Cảm nhận về tai nghe iphone 7-8-X zin bóc máy chính hãng apple new 100% chân lightning

Tai nghe iphone 7-8-X zin bóc máy chính hãng apple

Tai nghe đươc thiết kế khá giống với tai nghe tai nghe thế hệ iphone 5,6. nhưng chất lượng âm thanh hơn hẳn vì có chip xử lý ở jack cắm, jack cắm đc thiết kế cắm thẳng vào cổng sạc lightning, loại bỏ luôn jack 3.5mm ở nhưng thiết kế truyền thống của các model trước, vì được cắm thẳng chân sạc apple đã thiết kế luôn vi mạch vì chip xử lý ở đầu jack cắm của TAI NGHE IPHONE 7-8-X ,hiện trên thị trường đã xuất hiện TAI NGHE 7-8-X hàng fake hàng nhái, hàng 1-1.  TAI NGHE IPHONE 7-8-X fake cắm vào thiết bị báo lỗi phu kiện không hỗ trợ, cắm vào vẫn nhận bình thường hưng nghe không hay bass không có hàng được đóng chip cho nên không báo lỗi phụ kiện, nhưng nghe không hay.

Về cảm nhận của em về TAI NGHE 7-8-X

Có âm bass sâu và trầm hơn – đây là đặc điêm đáng chú ý nhất của các dòng tai nghe iphone từ trước tới nay vì sao lại hay hơn apple đã thay đổi không nhiều về ngoại hình nhưng chất âm lại thay đổi đáng kể.Bass TAI NGHE 7-8-X cũng có lượng nhiều hơn chút so với iPhone 6s. Tiếng bass nhấn nhiều ở mid-bass. Nếu bạn nào thích nghe nhiều bass thì có thể sẽ thích đặc điểm này nhưng mình thì thấy lượng bass có phần hơi thừa thãi. Những người nghe kỹ tính sẽ thấy với nhiều bản nhạc như Breath Of Life (Florence + The Machine) cần tiếng bass sâu mà gọn gàng thì gây ra hiện tượng ù nên. Nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều nên đặc điểm này có thể tạm chấp nhận.

TAI NGHE 7-8-X âm treb được boost (gia tăng) đáng kể ở phần low-treb, phần này tạo hiệu ứng chi tiết khá hiệu quả. Âm thanh thoạt nghe sẽ thấy có cảm giác nhiều chi tiết và sắc nét. Nhưng nếu nghe kỹ sẽ thấy phần treb này làm không được tự nhiên cho lắm, thiếu liền mạch khi ghép nối với những dải tần cao hơn. Dải âm này của iPhone 6s hiền hơn, bớt sắc và cho cảm giác tự nhiên liền mạch hơn chiếc TAI NGHE 7-8-X.

Dải trung của TAI NGHE 7-8-X  không khác biệt quá nhiều với iPhone 6s, vẫn khá trung tính. Chỉ khác là có phần kém tự nhiên truyền cảm hơn chút và tiến về trước, đặt trên 2 dải âm còn lại một khoảng.

 

 

Tổng quan em nhận xét:

Xét ưu điểm

1: Âm thanh không dây chất lượng tốt

2: Chân cắm Lightning có thể giúp thiết kế máy mỏng hơn trong tương lai

Xét Nhược điểm:

1: Chân cắm Lightning bất tiện, phải sử dụng adapter nếu muốn dùng tai nghe 3.5mm phổ biến nhất hiện nay

2 ;Âm thanh dù đạt chất lượng khá, nhưng kém hơn so với những chiếc iPhone tiền nhiệm

Hiện TAI NGHE 7-8-X có fake khá nhiều mọi người tìm nơi uy tín để mua phukienbocmay.com là nơi chuyên bán phụ kiện bóc máy , hàng gom sale bên mĩ cam kết hàng apple sai 1 đền 10.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *